Leaderboard Ad

Cháu Phước Ân Về Nước Chúa

1

Đẹp ý Chúa, cháu Phước Ân đã về với Chúa tại bệnh viện Trung Ương Huế vào lúc 11 giờ trưa nay 09/10/2015. Xin tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho tang quyến. Nguyện xin Thần An Ủi ở cùng các thành viên trong gia đình và Hội Thánh An Tân – tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 28/03/2015, gia đình anh Trương Vĩnh Phước là tín hữu Hội Thánh An Tân, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã bị hỏa hoạn. Cháu Trương Lê Phước Ân bị bỏng 70% và rơi vào tình trạng nguy kịch. Sau 6 tháng cháu được chữa trị tại bệnh viện Nhi Đà Nẵng sau đó là bệnh viện Trung Ương Huế.

12112106_1170683092946485_2278349644999482601_n

Trong suốt thời gian trên, cháu đã được tôi con Chúa khắp nơi quan tâm, cầu nguyện và hỗ trợ tài chính để lo chi phí điều trị. Đại diện gia đình cảm ơn Chúa và tôi con Chúa khắp nơi, mặc dầu trong tang thương nhưng gia đình đã được sự an ủi, khích lệ rất nhiều từ tôi con Chúa.

Thông tin lễ tang cháu TRƯƠNG LÊ PHƯỚC ÂN:

12118839_1171139652900829_160272772772599647_n

Share.

About Author

1 Comment

  1. Trương Phước on

    THƯ CẢM ƠN Kính gởi Quý Tôi Tớ Chúa, Quý tín hữu – toàn thể Hội Thánh Chúa trong nước & ngoài nước. Tôi tên là: Trương Vĩnh Phước – là bố của Trương Lê Phước Ân. Tạ ơn Ba Ngôi Đức Chúa Trời là Đấng sáng tạo trời, đất, biển, muôn vật & loài người. Ngài là Đấng tể trị mọi sự – dòng lịch sử nhân loại nói chung và tể trị lịch sử gia đình tôi. “Đức giê hô va đã ban cho, Đức giê hô va lại cất đi, đáng ngợi khen Danh Đức giê hô va”! Ngài là Giê-hô-va Di-rê, Giê-hô-va Sa-lôm. Trong mọi sự hoạn nạn thử thách Ngài không để quá sức chịu đựng nhưng mở đường cho ra khỏi. Cảm tạ ơn Chúa! Từ rạng sáng ngày 28/3/2015 xảy ra cơn hoả hoạn đến 10g sáng 09/10/2015 Phước Ân trút hơi thở cuối cùng tại phòng 3B khoa HSCC BVTW Huế là chuỗi ngày đầy dẫy những phước hạnh mà Ngài đã ban cho trên gia đình chúng tôi. 195 ngày tưởng chừng như tuyệt vọng, không lối thoát (1,5 ngày tại BVĐKTW Quảng Nam, 1 ngày ở BVĐKTP Đà Nẵng, 28 ngày ở BV Phụ Sản – Nhi TP Đà Nẵng, 165 ngày ở BVTW Huế) nhưng bởi ơn thương xót lớn lao Chúa đã dùng Quý vị – những Tôi – Con Chúa khắp nơi đã động lòng thương xót, cùng nhau gánh gánh nặng với chúng tôi, cùng hiệp một trong sự cầu nguyện, kiêng ăn cầu nguyện xin Chúa giải cứu, gọi điện thoại-nhắn tin-email an ủi động viên, dùng Lời Chúa khích lệ; giúp đỡ hỗ trợ tài chính tiền bạc… Chúa đã dùng nhiều người, nhiều cách khác nhau để mở lối cho chúng tôi. Nhiều Tôi – Con Chúa rất cưu mang gia đình tôi trong sự cầu nguyện và giúp đỡ tài chính lần 1, lần 2, lần 3… Và đến khi Phước Ân về với Chúa quý vị lại tiếp tục bên cạnh an ủi khích lệ và lại tiếp tục giúp đỡ những bì thư phân ưu… Chúng tôi chỉ biết cảm tạ ơn Chúa, cảm ơn tấm lòng, cử chỉ yêu thương mà Quý vị đã dành cho gia đình chúng tôi. Chỉ biết cầu nguyện xin Đức Chúa Trời ban phước dư dật trên Quý vị-gia đình-Hội Thánh, hầu việc Chúa ngày càng kết quả hơn; chỉ biết cầu nguyện xin Chúa ban cho Quý vị được thịnh vượng về phần xác cũng như phần linh hồn vậy. Tuy về phần thể xác thì thật rất đau xót khi phải tạm chia tay con trai đầu lòng của mình, nhớ lắm nhiều kỹ niệm thật đẹp, hối tiếc – ân hận về những gì chưa làm được cho con hoặc đã làm con buồn… Nhưng cảm tạ ơn Chúa! Cũng qua hoạn nạn này, chính Ngài đã dạy dỗ chúng tôi rất nhiều bài học trong đời sống theo Chúa, biết kỹ luật thuộc linh, biết đặt gánh nặng của người khác lên vai mình – cưu mang cầu nguyện cho nhau, giúp đỡ người khác trong lúc gặp hoạn nạn khó khăn, học theo gương Chúa Je sus về sự làm lành…và ý thức rõ rằng chúng ta nuôi dạy con cái cho Đức Chúa Trời, nó không phải thuộc riêng về của chúng ta. Chúng tôi xin gởi lời chân thành cảm ơn đến Ban truyền thông các trang mạng cơ đốc: httlvn.org, hoithanh.com, oneway.vn, hoithanhhanoi.com, songdaoonline.com. Báo Trẻ người Việt tại Hoa Kỳ,… Cầu xin Chúa ban ơn trên Quý vị cách bội phần hơn trong sự hầu việc Ngài, Amen ! Thay mặt GĐ: Trương Vĩnh Phước

Nhận xét