Leaderboard Ad

Cầu Thay Cho Sức Khoẻ Của Bà Mục Sư Trần Thành Lợi

2

Xin cảm ơn quý tôi tớ Chúa và quý con cái Chúa xa gần đã khẩn thiết cầu nguyện và cầu thay cho bà Mục sư Trần Thành Lợi. Cảm tạ Chúa quyền năng, Ngài đã cho ca mổ khuya hôm 12/09 được thành công. Do lá lạch bị dập, không thể giữ lại nên bác sĩ đã mổ cắt bỏ lá lách của bà.

Tình trạng sức khỏe của Bà Mục sư hôm nay do ảnh hưởng của bệnh tiểu đường tuýp 2 nên huyết áp cao và tim mạch chưa ổn định, bác sĩ phải kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, do mất máu nhiều (2300ml), theo lời bác sĩ ê kíp phẫu thuật báo cho người nhà biết, nên tình trạng hiện giờ Bà Mục sư vẫn còn hôn mê sâu.

Bà Mục sư Trần Thành Lợi trong một chương trình truyền giảng năm 2012.

Bà Mục sư Trần Thành Lợi trong một chương trình truyền giảng năm 2012.

Xin quý tôi tớ Chúa cùng quý con cái Chúa tiếp tục cầu nguyện và cầu thay cho Bà (tên của Bà Mục sư là Nguyễn Hồng Âu). Cầu xin Chúa cho tình trạng huyết áp và tim mạch, được bình thường, vết thương sau mổ mau lành, Bà tỉnh lại và bình phục nhanh chóng.

“Ấy là nếu chúng ta cầu xin điều gì theo ý muốn Ngài thì Ngài nghe chúng ta. Và nếu chúng ta biết Ngài nghe bất cứ điều gì chúng ta cầu xin thì chúng ta biết là mình đã nhận được điều cầu xin rồi.” (1 Giăng 5:14-15). Chúng ta tin chắc Ngài cất bỏ sự đau đớn trong thân thể Bà Mục sư vì “bởi lằn roi Ngài, tôi tớ Chúa  được lành bịnh”.

Lê Thị Hồng Nhơn

 

Share.

About Author

2 Comments

 1. Lê Thị Hồng Nhơn on

  Quyền năng của sự Cầu nguyện
  Ông Mục sư Trần Thành Lợi làm chứng: “Đây là một phép lạ. Nhiều bác sĩ ngạc nhiên trước sự hồi tỉnh nhanh của bà nhà tôi. Mọi sự Chúa cho thật kịp lúc. Khi bà nhà tôi té xuống, được công an đưa ngay vào cấp cứu. Khi độ đường quá cao, tim mạch, huyết áp chưa ổn định. Chúa đã làm việc một cách kì lạ khi cả gia đình tôi và Tôi tớ Chúa, Qúy con cái Chúa gần xa cầu nguyện. Độ đường, huyết áp, tim mạch ổn định được bác sĩ đã mổ ngay. Mổ chỉ 1 giờ đồng hồ là thành công”. Ông gửi lời cám ơn Qúy Tôi tớ Chúa và con cái Chúa xa gần đã tiếp thêm lời cầu nguyện và cầu thay cho bà Mục sư, trong lúc gia đình bối rối và phải túc trực trong bệnh viện chăm sóc bà không kịp báo tin.
  Sự hồi tỉnh của Bà Mục sư thật nhanh chóng và tình trạng của bà khả quan nhiều. Bà đã ăn được vài muỗng súp loãng. Theo bác sĩ cho biết ngày 13/9/2015 thì có thể 2- 3 ngày nữa bà mới tỉnh vì mất máu nhiều và tình trạng tim mạch chưa ổn định, phải được theo dõi đặc biết. Thế nhưng, chỉ sáng ngày 14/9/2015. Sau thông tin và lời kêu gọi qua Facebook, qua HOITHANH.COM mà mỗi chúng ta nhận được để cầu nguyện đặc biệt cho bà. Chúa cho bà tỉnh lại và nhận ra ông Mục sư ngay khi bác sĩ cho một người nhà vào gặp bệnh nhân.
  10h sáng ngày 14/9/2015 bác sĩ cho biết đường huyết của bà quá cao, vẫn phải tiếp tục theo dõi và phải ăn uống cẩn thận để tránh biến chứng. Tim mạch và huyết áp, lượng máu trong cơ thể đã bình thường.
  Chúng ta có cớ để cảm tạ Chúa và ngợi khen Ngài. Chúa thành tín lắng nghe và đáp ứng những lời cầu nguyện khẩn thiết của mỗi chúng ta, theo ý muốn tốt lành của Ngài. Mong chúng ta vẫn tiếp tục cầu nguyện Chúa cho bà Mục sư Trần Thành Lợi được bình phục hoàn toàn và vết thương mau lành.
  Chúa cũng nhắc nhở chính mình người viết, trong hội thánh còn rất nhiều người cần chúng ta cầu nguyện và cầu thay. Facebook, HOITHANH.COM…là nơi chúng ta có thể chia sẻ, cập nhật thông tin để chúng ta cùng cầu nguyện nhanh nhất. Chúng ta tin chắc chắn và trọn vẹn quyền năng Chúa được thực thi khi chúng ta kêu cầu Ngài bằng đức tin và hết lòng.

  • Antoine Huy Bui on

   Toi ten Bui Minh Huy. email la antoinebui@earthlink.net
   Xin cho so phone va dia chi cua Muc su Tran Thanh Loi Hoi Thanh Binh Thuy de gia dinh chung toi goi tien ve giup cho Hoi Thanh Binh Thuy
   Thang 11/2015 gia dinh chung toi co ghe tham va dang tien cho Hoi Thanh Binh Thuy va bay gio muon dang them
   Cam ta Chua vi Ngai la Dang thanh tin, yeu thuong va cung cap moi nhu cau cho day to va con cai Ngai cach ko xiet ke
   Amen

Nhận xét