Leaderboard Ad

Hội Thánh Kế Sách Trao Học Bổng Và Quà Tặng Cho Học Sinh

0

Để chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016, Mục vụ Tia Sáng của Hội Thánh Kế Sách đã thực hiện 3 đợt tặng học bổng và quà đầu năm học cho các em học sinh là thuộc viên Hội Thánh cũng như học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực thị trấn Kế Sách.

–  Đợt 1: vào ngày 26/7 tại Nhà thờ
–  Đợt 2: vào ngày 2/8 tại Nhà thờ
–  Đợt 2: vào ngày 5/8 tại Trường Tiểu học Kế Sách 3, với sự kết hợp của UBND Thị trấn Kế Sách và Ban Giám hiệu nhà trường.

Đã có 30 em được nhận học bổng và 200 em được nhận quà đầu năm học (tập, sách, đồ dùng học tập…) cho năm học 2015-2016. Những món quà trao đến các em học sinh dầu nhỏ nhoi, nhưng đầy ý nghĩa và kịp thời để động viên các em trong sự cố gắng học tập trước thềm năm học mới.

Hội Thánh Kế Sách cũng nhận được sự tri ân từ phía chính quyền địa phương và đại diện nhà trường, với mong muốn Hội Thánh luôn dành sự quan tâm và góp phần với địa phương trong các hoạt động hỗ trợ giáo dục, chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh:

Trao học bổng đợt 1

Trao học bổng đợt 1

Trao học bổng đợt 2

Trao học bổng đợt 2

Trao học bổng tại nhà thờ

Trao học bổng tại nhà thờ

Trao học bổng tại Trường học

Trao học bổng tại Trường học

5

6

7

Trao học bổng tại trường học

Trao học bổng tại trường học

HT Kế Sách
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.