Leaderboard Ad

Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HT Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

1

Nhằm mục đích rao giảng tình yêu Chúa Giê-xu, cứu tội nhân, mở mang nước Chúa, Hội Thánh Tin Lành Phan Thiết tổ chức chương trình truyền giảng Tin Lành vào lúc 19 giờ 30 ngày 28/06/2015, với chủ đề “Sự Bình An Thật”, diễn giả là Mục sư Đinh Thi, với sự hiện diện khoảng 200 người, trong đó có 20 thân hữu.

Qua chương trình, các anh chị em trong Hội Thánh đã giới thiệu về tình yêu của Chúa Cứu Thế Giê-xu, Đấng ban sự bình an thật cho một thế giới đang bất an qua các bài Thánh ca: Nguồn An Bình, Vững An, Chỉ Vì Tội Tôi, Gánh, Chân Lý Vào Đời… Đặc biệt, thân hữu được lắng nghe Phúc Âm qua lời chiaa sẻ của Mục sư Đinh Thi, biết được tội lỗi là nguyên nhân đem đến sự bất an cho con người và chỉ có Chúa Giê-xu, ban huyết vô tội của Ngài tha thứ tội lỗi cho tội nhân và phải tiếp nhận Chúa, con người mới hưởng được sự bình an thật.

Sau lời kêu gọi của MSNC Đinh Thuận, Quản nhiệm Hội Thánh, cảm tạ Chúa đã cho 14 thân hữu bước lên cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Trước đó 10 ngày, trong chương trình Thánh Kinh hè, tối 18/06/2015, học viên Thánh Kinh hè lớp người lớn cũng thực hành truyền giáo với một chương trình truyền giảng nhỏ với 20 thân hữu tham dự và cảm tạ Chúa cũng cho có được 11 thân hữu tiếp nhận Chúa.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh đêm truyền giảng

Quang cảnh đêm truyền giảng

Các tiết mục tôn vinh Chúa trong chương trình

Các tiết mục tôn vinh Chúa trong chương trình

3

4

Mục sư Đinh Thi chia sẻ Phúc Âm

Mục sư Đinh Thi chia sẻ Phúc Âm

Thân hữu tin nhận Chúa

Thân hữu tin nhận Chúa

Thân hữu tin nhận Chúa trong chương trình ngày 18/6

Thân hữu tin nhận Chúa trong chương trình ngày 18/6

MSNC Đinh Thuận
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Share.

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.

1 Comment

  1. Hầu như nhà thờ không thay đổi gì sau hơn 45 năm,(dường như cả những chiếc ghế vẫn vậy).Cám ơn Chúa đã ban cho Hội Thánh có thêm một vài ngừoi mới tiếp nhận Chúa??nhưng có lẽ quá ít ?vì sao ?Thêm một linh hồn được cứu,Satan mất đi một tù nhân.Bở đó nó giành giật cật lực từng ngừoi một.Để cứu được một ngừoi cách tốt nhất là cầu nguyện riêng cho ngừoi đó mỗi ngày,mỗi giờ cho đến khi nguồi ấy tiếp nhận Chúa.Hội Thánh có năm tín hữu ,hãy chia nhau mỗi tín hữu cầu nguyện chính cho một ngừoi va chăm sóc cho chính ngừoi mình cầu nguyện dứoi nhũng cách thức phù hợp ,khả thi ( nhưng tất cả năm tín hữu cần cùng cầu nguyện cho thân hữu của nhau)Nếu được cùng hẹn nhau cầu nguyện cùng một thời điểm thuận tiện -ví dụ cùng cầu nguyện lúc 9 giờ tối -có thể anh ở nhà,tôi đi trực ban đêm,Ông canh lúa ngoài đồng..(nếu không thể cùng họp nhau tại một nơi)

Nhận xét