Leaderboard Ad

Hội Thánh Chợ Lách Phát Động Chương Trình Quà Yêu Thương

0

HoiThanh.Com – Vâng theo lời Chúa dạy trong thư Ga-la-ti 6:10 “Vậy, đương lúc có dịp tiện, hãy làm điều thiện cho mọi người, nhứt là cho anh em chúng ta trong đức tin”. Hội Thánh Chợ Lách có tổ chức chương trình thông công vào ngày 31/12/2013, các ban ngành trong Hội Thánh có dịp tiện nhóm với nhau thật vui vẻ.

Trong chương trình này, Mục sư Quản nhiệm và Ban Chấp sự đã phát động Chương trình “Quà Yêu Thương”. Mỗi con cái Chúa, từ trung niên cho đến các em nhỏ đều có cơ hội góp một phần tiền tùy theo khả năng của mình để gửi đến những hộ gia đình con cái Chúa có hoàn cảnh khó khăn, cũng như bày tỏ tấm lòng của mình đối với những ông bà cao niên trong Hội Thánh (75 tuổi trở lên), nhằm làm cho mọi người được vui một cái Tết Nguyên Đán thật ý nghĩa.

Đến Chúa nhật 19/1/2014, sau hơn 2 tuần lễ phát động chương trình, với nguồn tài chính có được của Hội Thánh đã thực hiện 50 phần quà có giá trị cho những hộ gia đình con cái Chúa có hoàn cảnh khó khăn cùng với những ông bà cao niên và những con cái Chúa đau yếu nằm trên giường bệnh.

Ai nấy trong Hội Thánh đều rất phấn khởi vì tình thương giữa vòng các con cái Chúa đã được bày tỏ. Và đại gia đình con cái Chúa tại Hội Thánh Chợ Lách cam kết tiếp tục thực hiện chương trình này trong những năm tháng sắp tới nữa.

HỘI THÁNH CHỢ LÁCH PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ YÊU THƯƠNG

HỘI THÁNH CHỢ LÁCH PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ YÊU THƯƠNG

HỘI THÁNH CHỢ LÁCH PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ YÊU THƯƠNG

Theo Bảo Trâm – Hoithanhtinlanhvietnam.org
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author