Leaderboard Ad

Hội Thánh Phước An Chuẩn Bị Cung Hiến Đền Thờ

0

hoithanhphuocan0HoiThanh.Com – Sau một thời gian dài xây cất đền thờ tại Chi Hội Phước An – Đăklăk  thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam), con cái Chúa tại đây dâng lên  Chúa lời cảm tạ vì đến nay,  đền thờ của Ngài đang trong thời gian hoàn tất. Hội Thánh Phước An sẽ cung hiến đền thờ Chúa vào ngày 1/03/2010 sắp tới.

Lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng nhà thờ Tin Lành Phước An diễn ra vào ngày 10/11/2006. Cho đến nay đã hơn ba năm xây cất đền thờ của Chúa., kinh phí dự trù lúc bấy giờ là 1,9 tỉ đồng nhưng do vật giá leo thang nên số tiền xây dựng đền thờ đã lên hơn 2,3 tỉ đồng.

Hội Thánh Phước An gồm đa số là tín hữu làm nghề nông nên đây là khoản tiền quá lớn đối với Hội thánh Chúa tại đây. Bởi sự ban cho của Đức Chúa Trời và đức tin các tín hữu, Chúa đã chu cấp tài chính cho Hội Thánh tại đây một cách lạ lùng qua các con cái Chúa cũng như các Hội Thánh trong và ngoài nước.

hoithanhphuocan

Nhà thờ Phước An tại Daklak đang trong tiến trình hoàn tất

nhathophuocan2

Thêm một cơ sở mới khang trang để con cái vùng Tây Nguyên thờ phượng Đức Chúa Trời

Đến thời điểm này, Hội Thánh Phước An đang thiếu một khoản tài chính khá lớn để hoàn tất đền thánh của Chúa. Xin quý con cái Chúa cầu nguyện thêm cho Hội Thánh Chúa tại Phước An để những ngày tới lễ cung hiến đền thờ Phước An sẽ diễn ra một cách vinh hiển danh Đức Chúa Trời.

Phạm Cườngtintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author