Leaderboard Ad

Kỳ Kiêng Ăn Cầu Nguyện 10 Ngày Của Con Cái Chúa Tại Hà Nội

0

hanoipray9HoiThanh.Com – Nhiều con cái Chúa tại Hà Nội là những chiến sĩ cầu nguyện đang hưởng ứng kỳ kiêng ăn đầu năm trong vòng 10 ngày bắt đầu từ 9 giờ sáng thứ sáu ngày 1/1/2010 và sẽ kéo dài đến vào 9 giờ tối Chúa nhật tuần này (ngày 10 tháng 1).

Trong 3 ngày đầu, anh em sẽ cầu nguyện cho sự phục hưng đời sống cá nhân (sự ăn năn tội lỗi, sự tẩy sạch tội lỗi trên mỗi cá nhân, cho thân thể của Đấng Christ, cầu nguyện để nàng dâu của Đấng Christ  (Hội Thánh của Ngài) luôn luôn tỉnh thức khỏi thế gian, mà chỗi dậy trong công cuộc truyền giáo và tỉnh thức chờ Chúa quang lâm.

Trong bảy ngày kế tiếp, anh em sẽ cầu nguyện cho đất nước qua 7 trụ cột (7 ngọn núi): 1. Gia đình 2. Hội Thánh (Tôn giáo)  3. Trường học – Hệ Thống Giáo dục  4. Chính quyền – hệ thống chính trị 5. Truyền thông  6. Nghệ thuật, giải trí và thể thao 7. Thương mại.

Xem Cụ Thể 7 Lĩnh Vực Cần Cầu Nguyện Cho Đất Nước Tại Đây

Xem Đoạn Phim “7 Ngọn Núi Cơ Đốc Nhân Cần Chinh Phục”  Tại Đây

Kỳ kiêng ăn này sẽ đem đến một tác động lớn trong thế giới thuộc linh và ảnh hưởng trực tiếp tới làn sóng phấn hưng Đạo Chúa tại miền Bắc nói chung và trên toàn đất nước của chúng ta. Mong anh chị em cũng đồng tham gia với phong trào hiệp nguyện này từ tấm lòng mình, góp lời cầu nguyện cho các anh chị em đang “chiến đấu” .

hanoipray3

Các tín hữu cầu nguyện chuẩn bị cho đêm truyền giảng tại sân Mỹ Đình vừa qua

Thông tin về kỳ kiêng ăn cầu nguyện sẽ tiếp tục được cập nhật tới độc giả.

FAP – tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author