Leaderboard Ad

Bộ Phim Cuộc Đời Chúa Giê-xu Tạm Hoãn Công Chiếu

0
giexu phimHoiThanh.Com – Đêm qua, không chỉ có hàng trăm ngàn tín hữu Tin lành mà rất đông khán giả đã chờ đợi để xem bộ phim “Jesus”, được chiếu trên BTV1 như thông tin đã đưa nhưng rất tiếc bộ phim đã không được công chiếu.

Ngay từ khi có tin bộ phim được chiếu đã tạo nên một niềm vui mừng lớn cho các tín hữu Tin lành và một sự quan tâm đặc biệt cho cả cộng đồng. Theo những thông tin Hoithanh.com được biết, Đài truyền hình Bình Dương cũng đã thực hiện những bước cuối cùng để chuẩn bị khởi chiếu bộ phim dự kiến vào ngày 5-6/12/2009, tuy nhiên đã có sự thay đổi và sắp xếp lại vào giờ cuối.

Đêm qua, rất đông tín hữu và nhiều khán giả khác trên cả nước đã không khỏi tiếc nuối khi ngồi trước ti-vi để chờ xem phim. Đây là một bộ phim thuộc hàng kinh điển của điện ảnh thế giới và đã được công chiếu trên 176 đài truyền hình của các quốc gia cho hơn 6 tỉ lượt người xem. Khán giả trong nước đã giành một sự quan tâm rất lớn về bộ phim trong thời gian qua. Phim đã dịch ra 871 ngôn ngữ và đã được phát hành chính thức ở Việt Nam qua DVD. Đông đảo khán giả mong muốn được xem bộ phim đặc biệt của lịch sử điện ảnh thế giới này trên các các kênh truyền hình lớn của Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, quí vị có thể thưởng thức bộ phim cuộc đời Chúa Giê-xu với tốc độ cao tại đây.

Linh Nguyễn

 

 

{chronocontact}tin_chua_online{/chronocontact}

Bình Luận:

About Author