Leaderboard Ad

Gần 1000 Tín Hữu Tiếp Tục Cầu Nguyện Cho Chương Trình Giáng Sinh

0
Nhom Cau Nguyen GSHoithanh.Com – Con số các Cơ đốc nhân từ nhiều Hội thánh tham gia kiêng ăn cầu nguyện ngày thứ hai cho chương trình truyền giảng giáng sinh tiếp tục tăng lên với con số khoảng 1000 người đến dự, cùng với nhiều tấm lòng khác đang khẩn thiết kêu cầu ở khắp mọi nơi.

 

Sự thờ phượng như thác đổ tại nơi cầu nguyện. Những gương mặt vui mừng lẫn thành kính, những cách tay siết chặt nhau, các con cái Chúa đồng một lòng ca ngợi, suy tôn Chúa và cầu nguyện để cánh tay vĩ đại của Chúa sẽ thi hành và mở toang các cánh cửa đóng kín để Hội thánh Ngài được tự do truyền giảng và thờ phượng Chúa trong giáng sinh này. Ban tổ chức đã phải mướn một địa điểm cầu nguyện lớn gấp 3 lần những lần trước.

Các cơ đốc nhân khắp Sài Gòn từ lớn tuổi đến thiếu niên, từ công nhân đến giới tri thức, từ những người buôn bán đến giới doanh nhân, tất cả đang hiệp một lòng để hỗ trợ và cầu nguyện cho chương trình truyền giảng năm nay tại Sài Gòn.
Những quí vị ở xa xin cũng hiệp với các con cái Chúa ở TP.HCM trong sự cầu nguyện, vì thời gian chuẩn bị đang rất gấp rút. Chúng tôi cũng mời gọi quí vị tham gia vào Vòng Nguyện Cầu 24/7 của các Cơ đốc nhân Việt Nam khắp nơi trên thế giới tại Hoithanh.com.

Chương trình cầu nguyện sẽ được tiếp tục vào 18-21 giờ thứ 6, ngày 4/12 tới đây.
Bình Luận:

About Author